TH  EN
มหาวิทยาลัยทักษิณ

ภาพข่าวกิจกรรม

กลับหน้าหลัก
วิทยากรคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
อบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนบริหารความเสี่ยงและรายงานการควบคุมภายใน
วิทยากรโครงการควบคุมภายในองค์กร
เข้าร่วมโครงการเตรียมและพัฒนาผู้บริหารรุ่นที่ 1
ร่วมโครงการ Tsu Get Together สร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารและบุคลากร กิจกรรมสานสัมพันธ์ พี่น้องสองวิทยาเขต ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
ร่วมพิธีทำบุญมหาวิทยาลัยและเซ่นไหว้ปู่เลียบ ประจำปี 2564
อบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร
อบรมมาตรฐานบัญชีเกษตรกรรม
เป็นเจ้าภาพทอดกฐินวัดชลธาราวาส บางกล้ำ
เป็นเจ้าภาพทอดกฐินวัดหนองอ้น
ร่วมพิธีบวงสรวงและทำบุญอาคาร 50 ปี วศ มศว มทษ
ร่วมกิจกรรมมหาวิทยาลัยครอบรอบปีที่ 52
happy Relax Happy Body และ Happy family
Happy soul and Happy society
เป็นวิทยากร ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
มหาวิทยาลัยฟาฏอนีดูงาน
โครงการอบรมปลุกและปลูกจิตสำนึก
อบรมหลักสูตร
ร่วมงานปาริชาต กตัญญุตา-คารวะ 2563
โครงการอบรม (CGIA)

หน้าที่ :